Morinho: Tuyển Anh có thể làm tốt tại Nga.Huấn luyện viên trưởng của Manchester United cho rằng tuyển Anh hoàn toàn có thể làm tốt tại World cup 2018.
Tuyển Anh sẽ bắt đầu vòng chung kết của họ tại bảng đấu G vào thứ hai tới đây với đối thủ Tunisia. Gareth Southgate hoàn toàn có thể chọn ra một đội hình tuy ít kinh nghiệm thi đấu trên đấu trường quốc tế nhưng giàu kinh nghiệm tại Uefa Champion League. Các cầu thủ Phil Jones, Ashley young, Jesse Lingard và Marcus Rashford đã được triệu tập và sẵn sàng ra sân trong trận đấu mở màn tới đây.

“Tuyển Anh có nhiều cầu thủ trẻ nhưng họ cũng đã có kinh nghiệm nhất định.” Morinho nhận định.
“Tất cả các cầu thủ trẻ đó đã đều chơi rất nhiều trận đấu bóng đá chuyên nghiệp, như giải Ngoại Hạng Anh, tất cả bọn họ đều chơi cho những câu lạc bộ hàng đầu ở một trình độ cao.”
“Đúng vậy, tôi nghĩ họ sẽ thi đấu tốt.”
Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Brazil có vẻ như là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, thế nhưng Morinho cũng đã đưa ra lời cảnh báo cho họ.
“Họ sở hữu những cá nhân chất lượng nhưng điều đó không đủ để khẳng định họ lúc nào cũng là một tập thể tốt.”
“Có những lúc một đội bóng với những cá nhân không quá giỏi, dưới một chiến thuật tốt, lại có thể tạo ra được một đội tuyệt vời. Nhưng tôi không tin những đội quá nhỏ có thể tạo ra ngạc nhiên lớn.”
“Cho đến giờ phút cuối cùng, những đội bóng đến từ Nam Mỹ và Châu Âu vẫn sẽ chiến đấu với nhau cho chức vô địch.”

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét